CHÚNG TÔI LÀ AI?

Superbox là mô hình kinh doanh kết hợp giữa mô hình chợ phiên và mô hình cửa hàng ký gửi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê các gian hàng (box) với mức giá hợp lý đồng thời hỗ trợ bạn các dịch vụ như sắp xếp hàng hóa trưng bày, quảng bá sản phẩm, tư vấn bán hàng… Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ thu một khoản hoa hồng nhỏ dựa vào số lượng hàng mà chúng tôi bán được cho bạn. Công việc của bạn chỉ đơn giản là phát triển sản phẩm và mang sản phẩm tới cho chúng tôi.

CÔNG TY CP DỊCH VỤ SUPERBOX
Hotline 24/7: 0932 03 74 77
Tel: (028) 3931 2068
Địa chỉ: 294 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Tp. HCM
Email: info@superbox.vn
Website: www.superbox.vn

CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP GÌ?

Lợi nhuận của các bạn chính là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau để giúp các bạn tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh.

MỘT ĐỊA CHỈ GIAO DỊCH THUẬN TIỆN

Superbox cung cấp cho bạn một địa chỉ bán hàng ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng ghé thăm cửa hàng rất thuận tiện, sản phẩm của bạn giờ đây có thể tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết.

ĐỘI NGŨ BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Tại Superbox, chúng tôi xem khách hàng của bạn là khách hàng của chính mình. Đội ngũ bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp và thân thiện sẽ giúp chúng tôi làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất tới tham quan và mua sắm tại cửa hàng.

HỖ TRỢ BÁN HÀNG VÀ QUẢNG BÁ SẢN PHẨM

Superbox cung cấp cho bạn đầy đủ các dịch vụ để hỗ trợ tốt nhất từ khâu quảng bá sản phẩm cho tới khâu bán hàng. Giờ đây bạn có thể an tâm mà tập trung cho một công việc duy nhất: phát triển sản phẩm.

THEO DÕI BÁN HÀNG THỜI GIAN THỰC

Tham gia bán hàng tại Superbox, bạn có khả năng theo dõi bán hàng thời gian thực ngay trên website của chúng tôi. Các báo cáo được thiết kế trực quan, rõ ràng giúp bạn có đầy đủ thông tin về tình trạng bán hàng của mình.

CÁC LOẠI BOX BÁN HÀNG?