Các câu hỏi thường gặp (FAQ)

Quan hệ giữa Superbox với bạn là quan hệ ủy thác bán hàng, theo điều 146 Bộ luật Kinh doanh thì bạn có thể sử dụng tư cách cá nhân để ký hợp đồng ủy thác bán hàng cho chúng tôi.

Bạn cần phải ký kết hợp đồng ủy thác bán hàng với chúng tôi để hợp thức hóa việc bán hàng thông qua Superbox. Chi phí thuê BOX chính là phần thù lao ủy thác.

Hiện tại chúng tôi chỉ cho phép ký hợp đồng thuê BOX tối đa 6 tháng. Tuy nhiên, sau khi kết thúc hợp đồng bạn hoàn toàn có thể ký tiếp một hợp đồng cho 6 tháng tiếp theo.

Chi phí thuê BOX sẽ thay đổi tùy vào vị trí và kích thước của BOX mà bạn muốn thuê. BOX có vị trí ngang gối là BOX có chi phí thuê thấp nhất, chỉ từ 800.000 đ/tháng.

Chúng tôi sẽ phụ thu thêm một khoản hoa hồng bán hàng 10% để bù đắp cho các chi phí quản lý, nhân viên, vật dụng bán hàng, quảng bá sản phẩm…

Hầu hết tất cả hàng hóa được pháp luật Việt Nam

Bạn có thể tùy ý để thông tin liên hệ trong BOX bán hàng của mình.

Để đăng ký BOX bán hàng, bạn cần liên hệ và cung cấp cho chúng tôi thông tin hàng hóa trước. Sau khi có được thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và hẹn bạn gặp mặt để tư vấn các gói dịch vụ phù hợp với hàng hóa của bạn. Nếu đồng ý, bạn và chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ với các điều khoản được thống nhất sau buổi họp.

Kích thước chuẩn của BOX nhỏ nhất là 450W x 500H x 360D (mm). Các loại BOX lớn hơn có kích thước lần lượt là 900L x 500H x 360D (mm), 450L x 1000H x 360D (mm) và 900L x 1000H x 360D (mm).

Bạn có thể tự trang trí BOX theo ý thích của mình. Tuy nhiên, nếu việc trang trí của bạn làm hư hỏng BOX thì bạn phải bồi thường cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ cung cấp tài khoản theo dõi bán hàng cho bạn ngay sau khi hợp đồng được ký kết. Bạn có thể truy cập tài khoản này vào website của chúng tôi để kiểm tra tình trạng hàng hóa.

Chúng tôi sẽ trả tiền bán hàng cho các bạn thông qua hai hình thức: tiền mặt hoặc chuyển khoản. Với hình thức trả tiền mặt, các bạn vui lòng

Chúng tôi sẽ bồi thường tiền vốn hàng bán của bạn nếu hàng hóa bị mất cắp tại cửa hàng.

Bạn cần đăng ký hàng hóa mình muốn bán vào website của chúng tôi thông qua tài khoản được cung cấp ngay sau ký hợp đồng trước. Sau khi đăng ký, bạn cần vận chuyển hàng hóa tới cửa hàng và gửi cho tiếp tân. Hàng hóa của bạn sẽ được trưng bày trong vòng 1-3 ngày tiếp theo.